Bãi tắm đẹp ở La Gi, Bình Thuận

Hôm bửa đang ngồi chơi với tụi bạn trong cà phê Highland ở quận 3. Tụi nó hỏi về Lagi chơi thì tắm ở bãi nào đẹp? Dễ như ăn kẹo! Cùng mình tham khảo một số bãi tắm khi đi du lịch đến La Gi nha.

Về Lagi, Bình Thuận tắm biển thì đúng “bài” nha mọi người. Biển ở đây đẹp vì cách các cửa sông lớn, cát mịn và trắng. Mùa khô nước xanh trong, mùa mưa thì nước đục với tùy khúc mà có sứa ngứa.

Bờ biển Lagi kéo dài gần 12km từ gần giáp ranh tỉnh Bà Rịa VT cho đến chạm các khu resort Hàm Thuận Nam. Vì vậy có rất nhiều bải biển đẹp, đủ dịch vụ để bạn có thể đến chơi.

1 – Bãi tắm Cam Bình, Thị xã Lagi. Nếu đi từ BRVT đến Lagi bằng đường ven biển thì gé bãi tắm Cam Bình gần và thuận tiện nhất.

Điểm nổi bật nhất ở đây là hải sản mỗi sớm khi ngư dân đánh lưới về. Tắm biển xong mà còn ăn hải sản tươi nửa thì … quá đã. Dịch vụ ở bãi tắm này đầy đủ, bao gồm hàng quán và nghỉ ngơi. Cạnh sát bãi tắm Cam Bình là các trại du lịch như là COCO BEACH, CAM BÌNH RESORT, … rất thuận tiện vể vui chơi.

Yếu điểm có thể chấp nhận được là buổi tối phải đi vào trung tâm Lagi tầm 5km ít đèn đường.

2 – Bãi tắm Đồi Dương Tân Long, TX La Gi. Đây là bãi tắm đẹp ở La gi gần trung tâm TX nhất.

3 – Bãi tắm Tân Hải, Mũi Kê Gà. Du khách nào thích viếng Dinh Thầy Thím và thăm ngọn Hải Đăng trong truyền thuyết thì ghé bãi tắm Tân Hải Lagi là chuẩn khỏi chỉnh luôn.

Bãi tắm đẹp ở La Gi dễ tìm không

Như vậy là các bãi tắm đẹp ở La Gi đều được giới thiệu để bạn có thể dễ dàng đến chơi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *